“กล้วยฉาบป้าน้อย ซอย 8” กล้วยฉาบป้าน้อยเป็นที่ขึ้นชื่อจากการมีเอกลักษณ์ในตัวเองตรงที่แผ่นกล้วยฉาบบางและกรอบแม้ว่าจะเก็บไว้นาน แต่เมื่อนำออกมารับประทานก็ยังคงความกรอบได้เป็นอย่างดี ทำให้ลูกค้าประทับใจทุกครั้งเมื่อได้ลิ้มลอง ป้าน้อยใส่ใจพิถีพิถันในทุกขั้นตอนของการทำตั้งแต่เช้าตรู่จนบ่ายคล้อยและเริ่มเตรียมกล้วยไว้อีกครั้งในตอน เย็นสำหรับทำงานรุ่งขึ้นของวันถัดไป เริ่มตั้งแต่คัดเลือกกล้วยในการทำกล้วยฉาบ ป้าน้อยเลือกใช้กล้วยน้ำว้า หรือที่ป้าน้อยเรียกว่า“กล้วยอ่อง”และกล้วยส้มมาเป็นวัตถุดิบในการทำกล้วยฉาบป้าน้อยจะลงมือปอกกล้วยในตอนเย็นและแช่กล้วยไว้ในน้ำเปล่า 1 คืนเพื่อให้ยางกล้วยออกและป้องกันไม่ให้กล้วยเปลี่ยนเป็นสีดำในรุ่งเช้า ป้าน้อยเริ่มลงมือฝานกล้วยโดยเครื่องฝานไม้ที่ป้าน้อยได้คิดค้นออกแบบเองโดยมีลุงผู้เป็นสามีประดิษฐ์สร้าง ขึ้นมา เพื่อต้องการฝานกล้วยให้มีแผ่นบางอย่างเท่ากัน
ต้องนำมากรีดเปลือกออกแล้วนำไปแช่ในน้ำเปล่า อย่างน้อยหนึ่งคืนก่อนนำมาทอด เพื่อล้างยางกล้วยออกและป้องกันไม่ให้เนื้อกล้วยจะทำปฏิกิริยากับออกซิเจนจนเปลี่ยนเป็นสีดำ..
กล้วยฉาบป้าน้อยเป็นที่ขึ้นชื่อจากการมีเอกลักษณ์ในตัวเองตรงที่แผ่นกล้วยฉาบบางและกรอบแม้ว่าจะเก็บไว้นาน แต่เมื่อนำออกมารับประทานก็ยังคงความกรอบได้เป็นอย่างดี