EDU LPRU ALUMNI
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏลำปาง

????มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง ขอเชิญคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรร่วมงานมุทิตาจิต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 “คะนึงนิจ” ในวันที่ 29 กันยายน 2566

โดยภาคเช้า เวลา 09.19 น. ขอเชิญร่วมพิธีสืบชะตา ณ ศาลาพระพุทธพิทยาจารย์ สวนสามสอ และเวลา 18.00น. เป็นต้นไป ขอเชิญร่วมงานมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ณ หอประชุมจันทน์ผา มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

เว็บไซต์งานเกษียณอายุราชการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 "คะนึงนิจ"

????????????????????

ทั้งนี้ ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปางมีผู้เกษียณอายุราชการทั้งสิ้น จำนวน 13 ท่าน ประกอบด้วย

1.รองศาสตราจารย์ ดร.กิตติศักดิ์ สมุทธารักษ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง

2.อาจารย์ ดร.ปัญญา พลรักษ์ อาจารย์สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

3.อาจารย์จินตนา อำนาจกิติกร อาจารย์สังกัดคณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม

4.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ประหยัด ช่วยงาน อาจารย์สังกัดคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

5.อาจารย์ ดร.ดวงใจ พุทธวงศ์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านบริการวิชาการ

6.นางสาวนิตยา เตวา หัวหน้าสำนักงานคณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

7.ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.จรีรัตน์ สุวรรณ์ อาจารย์สังกัดคณะครุศาสตร์

8.ผู้ช่วยศาสตราจารย์อำนาจ สงวนกลาง อาจารย์สังกัดคณะครุศาสตร์

9.นางพรพิศ รินดวงดี หัวหน้าสำนักงานผู้อำนวยการสำนักศิลปะและวัฒนธรรม

10.นางดวงทิพย์ รัตนชมภู สังกัดสำนักงานอธิการบดี

11.นายเทา วงศ์สาย สังกัดสำนักงานอธิการบดี

12.นางสมพร วันวิศิษฐ์ชัย สังกัดสำนักงานอธิการบดี

13.นายพงค์พิพัฒน์ บุญปันเชื้อ สังกัดสำนักงานอธิการบดี

อ่าน 180 ครั้ง

Webmaster
21/09/2566
EDU LPRU ALUMNI
  • EDU LPRU ALUMNI
  • ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
  • เว็บไซต์ : edu.lpru.ac.th/alumni
  • Line OA : @edulpru
  • Facebook Page : fb.com/bankrulampang