EDU LPRU ALUMNI
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏลำปาง

สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ มรภ.ลป. แจ้งเปิดให้บริการศูนย์คอมพิวเตอร์ ศูนย์วิทยบริการ

อ่าน 148 ครั้ง

Webmaster
21/09/2566
EDU LPRU ALUMNI
  • EDU LPRU ALUMNI
  • ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
  • เว็บไซต์ : edu.lpru.ac.th/alumni
  • Line OA : @edulpru
  • Facebook Page : fb.com/bankrulampang