EDU LPRU ALUMNI
ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์ ม.ราชภัฏลำปาง
โรงเรียนอนุบาลลำปาง(เขลางค์รัตน์อนุสรณ์) รับสมัครบุคคลฯ ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง 3 อัตรา

โรงเรียนอนุบาลลำปาง(เขลางค์รัตน์อนุสรณ์) รับสมัครเลือกสรรบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง 3 อัตรา

เรื่อง รับสมัครเลือกสรรบุคคลเป็นลูกจ้างชั่วคราว ตำแหน่ง ครูอัตราจ้าง

ตำแหน่งที่รับสมัคร

1. ครูอัตราจ้างวิชาเอกวิทยาศาสตร์   จำนวน 2   อัตรา

2. ครูอัตราจ้างวิชาเอกพลศึกษา   จำนวน 1   อัตรา

เปิดรับสมัครระหว่างวันที่ 11-15 กันยายน 2566

ณ ห้องบริหารงานบุคคล โรงเรียนอนุบาลลำปาง (เขลางค์รัตน์อนุสรณ์)

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์โรงเรียน www.anubanlampang.ac.th

อ่าน 91 ครั้ง

Webmaster
12/09/2566
EDU LPRU ALUMNI
  • EDU LPRU ALUMNI
  • ระบบฐานข้อมูลศิษย์เก่า คณะครุศาสตร์
  • มหาวิทยาลัยราชภัฏลำปาง
  • เว็บไซต์ : edu.lpru.ac.th/alumni
  • Line OA : @edulpru
  • Facebook Page : fb.com/bankrulampang